Tri ân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20.11.2013

CHÚC MỪNG 31 NĂM NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20.11.1982 – 20.11.2013)

thay_tro

Trong ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20.11.2013, gia đình Quang Thịnh và Mỹ Phượng xin phép được gửi lời:

  1. Tri ân sâu sắc đến cha, mẹ và ba, mẹ – những người thầy đầu tiên đã dìu dắt, nuôi dưỡng và dạy bảo chúng con nên người. Giờ đây, chúng con lại làm cha, làm mẹ và càng thấu hiểu hơn nỗi cực khổ cũng như tình thương vô bờ bến của cha, mẹ, ba, mẹ dành cho chúng con. Chúng con nguyện mãi là những đứa con ngoan và không phụ lòng kỳ vọng của các đấng sinh thành.
  2. Tri ân đến ông Cố và ông Nội –  những người luôn phù hộ cho chúng con khi bước vào nghề. Hai ông là những người chúng con vô cùng kính trọng và xem là Tổ nghiệp. Chúng con nguyện giữ mãi cái “tâm” của nghề,  giữ mãi “lửa” của thời tuổi trẻ và giữ gìn danh dự, truyền thống của gia đình mình.
  3. Tri ân chân thành đến Quý Thầy Cô đã từng dạy dỗ, dìu dắt Quang Thịnh và Mỹ Phượng đến bến bờ của tri thức. Những lời dạy bảo, răn dạy của Quý Thầy Cô là hành trang giúp chúng con vào đời và đặc biệt khi chúng con lại là những người tiếp nối sự nghiệp trồng người của Quý Thấy Cô thì những lời dạy bảo ấy càng có ý nghĩa đặc biệt. Chúng con không quên được những kỷ niệm của một thời áo trắng với phấn trắng, bảng đen, với tình thương yêu Quý Thầy Cô dành cho. Chúng con nguyện với lòng sẽ phấn đầu trở thành những người thầy đáng kính như Quý Thầy Cô.
  4. Cám ơn sâu sắc đến Quý Phụ huynh đã tin tưởng, thương yêu đối với Quang Thịnh và Mỹ Phượng từ những ngày đầu trên bục giảng. Chính lòng tin yêu, thương mến Quý Phụ huynh là động lực để chúng con vững bước tiếp trong sự nghiệp trồng người.
  5. Cám ơn chân thành đến các em học sinh đã có một thời đi cùng anh và chị trên con đường học tập. Niềm vui của anh và chị là thấy các em thành công, thấy các em luôn vui vẻ, tự tin bước vào đời. Không hạnh phúc nào bằng khi anh và chị góp một phần trong nụ cười rạng rỡ của sự thành công trên gương mặt của các em. Anh và chị yêu bọn “tiểu quỷ” nhiều lắm dù rằng anh rất “độc á, ác ôn, phát xít”!
  6. Cám ơn các bạn sinh viên đã luôn sát cánh cùng Thầy trong mọi hoàn cảnh. Thầy rất vui và hạnh phúc khi được cùng các em đi qua một chặng đường của thời Đại học. Đối với lớp Đại học Sư phạm Toán 10, nếu được chọn lại lần nữa thì Thầy vẫn xin được cố vấn lớp chúng mình. Thương lắm Đại học Sư phạm Toán 10 dù rằng điểm các môn Thầy dạy các em không cao!

20-11

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn những lời chúc, những cánh thiệp chúc mừng, những đóa hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa của các bạn sinh viên, các em học sinh, Quý Thầy Cô và Quý Phụ huynh đã gửi đến gia đình của Quang Thịnh và Mỹ Phượng. Một lần nữa xin chân thành tri ân mọi người!

thinhbui

Advertisements
Categories: Tản mạn | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: